Báo giá 20+ mẫu rèm hạt gỗ tại Rèm tốt


Rèm là đồ nội thất trang trí không thể thiếu trong nhà ở gia đình vì không những tạo ra sự riêng tư nhất định ngăn chia căn phòng, rèm còn có tác dụng chống ồn chống nắng hiệu quả.

Rèm hạt gỗ là một sản phẩm có từ lâu nhưng vẫn chưa hề mất giá trị trong cuộc sống ngày nay, dù có rất nhiều loại rèm mới khác, lý do là bởi vì rèm hạt gỗ dùng để phân chia phòng, đồng thời để trang trí nội thất.

Chính vì thế nếu nhà bạn có phòng khách liền bếp, liền phòng ngủ, liền hành lang… thì hãy tìm mua 1 bộ rèm hạt gỗ theo những gợi ý dưới đây nhé, rẻ hơn vách ngăn mà hạt gỗ bền chắc.

Bạn tham khảo: Móc đồ treo tường gỗ.

Lưu ý khi mua rèm hạt gỗ cho nhà ở

Đây là loại rèm được sử dụng nhiều cách đây khoảng 10 năm, nó dùng để che phòng thờ và che phòng ngủ liền phòng khách.

Rèm hạt gỗ được xâu lại từ nhiều hạt gỗ tự nhiên, sơn màu và có thể được sơn theo chủ đề để trang trí. Bằng chất liệu tự nhiên và độ riêng tư nhất định nên rèm hạt gỗ là một trong những loại được dùng để che bàn thờ nhiều nhất hiện nay!

Khi chọn rèm hạt gỗ, bạn cần chú ý tới chất lượng dây và gỗ. Dây xâu hạt gỗ phải chắc chắn, có độ xoắn và không bị mục nát trong khi hạt gỗ phải là gỗ tự nhiên, sờ mịn và nặng.Know more on,coaching

Xem thêm : QUY TRÌNH ĐÁNH BÓNG KHÔI PHỤC SÀN ĐÁ GRANITE, MARBLE

Ngoài ra bạn có thể chọn màu sắc rèm hạt gỗ theo tuổi mệnh của mình nếu muốn, chú ý tới chủ đề của rèm khi ngăn chia phòng thờ cần phù hợp.

Liên quan

Mẫu rèm hạt gỗ đẹp
Mẫu rèm hạt gỗ đẹp

Nếu cửa ra vào nhỏ và căn phòng nhỏ, bạn nên chọn loại rèm hạt gỗ có kích thước nhỏ và ngắn tới đầu gối/ hông. Còn nếu cửa phòng rộng, căn phòng rộng thì nên dùng loại rèm gỗ lớn, chiều dài rà rà từ trần nhà tới mặt đất.

Báo giá rèm hạt gỗ tại Rèm tốt

Mức giá rèm gỗ tại đơn vị của Rèm tốt dao động tuỳ thuộc vào chất liệu hạt gỗ và kích thước, màu sắc nhưng sẽ nằm trong mức giá tính theo m2 từ 600.000đ – 1 triệu đồng.

Các đơn hàng có giá trị cao có thể được chiết khấu thêm hoặc miễn phí vận chuyển và lắp đặt. Xin cảm ơn!

20+ mẫu rèm hạt gỗ đẹp tại Rèm tốt

Bây giờ, xin mời bạn hãy tham khảo những mẫu hiện đang nằm trong mục sản phẩm kinh doanh của Rèm tốt,  tham khảo báo giá bên dưới là liên hệ ngay với chúng tôi nếu tìm được mẫu ưng ý nhé!

Mẫu rèm hạt gỗ đẹp 2

Mẫu rèm hạt gỗ đẹp 3

Mẫu rèm hạt gỗ đẹp 4

Mẫu rèm hạt gỗ đẹp 5

Mẫu rèm hạt gỗ đẹp 6

Mẫu rèm hạt gỗ đẹp 7

Mẫu rèm hạt gỗ đẹp 8

Mẫu rèm hạt gỗ đẹp 9

Mẫu rèm hạt gỗ đẹp 10

Mẫu rèm hạt gỗ đẹp 11

Mẫu rèm hạt gỗ đẹp 12

Mẫu rèm hạt gỗ đẹp 13

Mẫu rèm hạt gỗ đẹp 14

Mẫu rèm hạt gỗ đẹp 15

Mẫu rèm hạt gỗ đẹp 16

Mẫu rèm hạt gỗ đẹp 17

Mẫu rèm hạt gỗ đẹp 18

Mẫu rèm hạt gỗ đẹp 19

Ghé thăm Remtot nhiều hơn để tìm đọc các kinh nghiệm mua và trang trí rèm cửa cho nhà mình, sau đó tìm mua ngay một mẫu rèm cửa đẹp ưng ý nhất với ngôi nhà của bạn nhé!

4 Comments on “Báo giá 20+ mẫu rèm hạt gỗ tại Rèm tốt”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *