Bảo dưỡng xe ô tô Mitsubishi ở đâu tại Quảng Ninh

Như các bạn đã biết trước đây tại Quảng Ninh chưa cái đại lý chính thức của Mitsubishi. Chính vì vậy những khách hàng mua Mitsu thường phải lên Hà Nội, Hải Phòng…để bảo dưỡng xe rất mất thời gian và công sức.

Nhưng đến năm 2019 thì quý khách không phải bận tâm phải bỏ thời gian, công sức để đi xa như vậy nữa. Vì Mitsubishi Việt Nam chính thức mở đại lý tại Quảng Ninh. Tuy nhiên hiện nay mới chỉ có một đại lý duy tại Quảng Ninh mà thôi. Mà như quý khách đã biết tỉnh mình có diện tích lớn kéo dài từ Đông Triều cho đến Móng cái. Đối với những thành phố, thị xã ở gần Hạ Long thì không sao nhưng đối với những khách hàng ở Tiên Yên, Ba Chẽ, đặc biệt là móng cái thì vẫn phải di chuyển một quãng đường khá xa khoảng 100-150km. Nhưng so với ngày trước phải sang tận Hải Phòng hay lên Hà Nội thì khoảng cách đó còn gần hơn rất nhiều. Mặt khác giao thông tại Quảng Ninh mình cũng phát triển nhanh chóng, đường cao tốc Hạ Long – Vân Đồn – Móng Cái chuẩn bị thông tuyến. Nên chỉ với 1h đồng hồ là quý khách đã có thể đến nơi bảo dương xe chính hãng của Mitsubishi tại Quảng Ninh rồi.

Vậy địa chỉ bảo dưỡng xe chính hãng tại Quảng Ninh ở đâu?

Nó được đặt cùng đại lý phân phối xe Mitsubishi Quảng Ninh luôn. Tại địa chỉ 17 Đường 279, Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.

Mọi thắc mắc về vấn đề bảo dưỡng xe Mitsubishi tại Quảng Ninh, quý khách có thể gọi điện trước về biết quy trình bảo dưỡng xe như thế nào.

Trân trọng cám ơn.

Nguồn: tham khảo bài viết tại website :https://mitsubishiquangninh3s.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *