Cách xác định mạch đất của ngôi nhà

Trân Thư được tham quan rất nhiều kiểu ngôi nhà đặc trưng của từng nước khác nhau, và đa số họ đều rất quan tâm và chú trọng trong việc trang trí cánh cổng và chọn cổng sao cho cánh cổng phần nào tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà.

Về kích thước của cánh cổng cũng được họ lựa chọn rất tỉ mỉ và phù hợp với địa vị của họ vì nó thể hiện sự tôn nghiêm của họ và của gia tộc họ.

Trân Thư cũng mong rằng qua bài viết này bạn sẽ suy nghĩ và quan tâm hơn về việc trang trí cho cánh cổng nhà bạn đẹp hơn. Chúng tôi rất vui khi được làm việc và giúp đỡ bạn tạo nên diện mạo mới cho ngôi nhà.

Trân Thư cũng xin giới thiệu cho các bạn hai yếu tố mà các bạn nên tham khảo trước khi xây nhà đó là Huyền Không và Địa Lý. Vì sao Trân Thư nói đến hai yếu tố này?

Vì đây là hai yếu tố cực kì quan trọng ảnh hưởng đến bạn rất nhiều khi xây cổng. Các kiến trúc sư ngày nay thường thiên về vẻ đẹp và tính chính xác đồng thời các đồ vật trong nhà hài hòa với nhau khi xây dựng một căn nhà hơn là chú ý đến những vấn đề như phong thủy.

Những mà am hiểu về Huyền Không và Địa Lý rất khó tìm vì nó thuộc về lĩnh vực phong thủy và để hiểu rõ hơn về mạch đất cũng như tầng địa chất đối với các kiến trúc sư là rất khó.

Vì thế bạn cũng nên dành thời gian tìm hiểu về cái này trước khi xây nhà. Hoặc bạn cũng có thể mới một người am hiểu tường tận về những thứ này chỉ dẫn cho bạn.

Môn này rất khó nên tương đối kén người học và khó truyền thụ vì vậy thời này để tìm một người vừa am hiểu về phong thủy vừa làm về kiến trúc thì rất hiếm.

Chúng tôi rất vui và mong đợi sẽ được phục vụ và được tư vấn cho bạn những sản phẩm tốt nhất và đẹp nhất cho ngôi nhà của bạn.

Trân Thư thấy có rất nhiều người sau khi đã nghiên cứu về phong thủy, về mạch đất và họ cũng đã tìm thấy cho mình những thần hộ vệ cho căn nhà yêu thương của mình.

Nó vừa kết hợp cả nét tinh tế của truyền thống cùng với sự hiện đại một cách thật hài hòa. Đồng thời chúng cũng có một vị trí phong thủy rất hợp với ngôi nhà.

Nếu bạn chưa có chọn cho mình một vị thần hộ vệ như thế thì hãy đến ngay với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn có một cánh cổng không những khiến bạn ưng ý nhất mà còn thể đáp ứng được phong thủy nhà bạn. Chúng tôi luôn ở đây sẵn sàng đón tiếp bạn.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *