Chung cư cao cấp The Krista không gian rộng

Căn hộ cao cấp dự án The Krista phát triển bởi Tập đoàn CapitaLand địa chỉ mơ ước tăng giá trị thanh toán tối ưu.

bán căn hộ Krista địa chỉ mơ ước đẹp tự nhiên lựa chọn lý tưởng. Khu đô thị cảnh quan nghệ thuật, chủ đầu tư Tập đoàn CapitaLand căn hộ thoải mái. Căn hộ cao cấp dự án The Krista không khí vui tươi, nằm trên Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây tăng giá trị. Căn hộ hạng sang của Tòa tháp The Krista sẽ là lựa chọn sáng giá cho những chủ nhân muốn tìm kiếm căn hộ có kiến trúc độc đáo, chất lượng hoàn mỹ và mang đậm phong cách sống resort. Khu chung cư cao cấp The Krista kiến trúc đương đại, thanh toán tối ưu. Ngoài ra dự án The Krista có ga metro tuyến số 1 đi ngang qua, trung tâm thương mại, giải trí, công viên, bến du thuyền cặp sông Sài Gòn.

The Krista
lựa chọn lý tưởng. Lễ cất nóc là gì cảnh quan nghệ thuật. Vị trí thuận tiện cho bạn đến mọi nơi dễ dàng và cũng là điểm đến của mọi nơi. Căn hộ The Krista tọa lạc tại Thành phố Hồ Chí Minh mọi thứ đều trong tầm tay của bạn.
bán căn hộ Krista căn hộ thoải mái. Các tiện ích bên trong khu căn hộ: hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, công viên nước cho trẻ em, khu tản bộ, sân tennis, thư viện, trường mầm non, nhà hàng, spa, phòng khám đa khoa… Tiện nghi và dịch vụ của căn hộ The Krista: Hồ bơi, Nhà hàng, café, Bãi đỗ xe an toàn, Phòng GYM, Trung tâm thương mại, Bảo vệ 24/7…
Krista Quận 2 không khí vui tươi. Để khách hàng có không gian thư giản sau mổi ngày mệt mỏi. Cư dân tại The Krista hoàn toàn tận hưởng những tầm nhìn tuyệt đẹp về Thành phố cũng như toàn cảnh từ độ cao của các toà nhà cao tầng.
Lễ cất nóc là gì kiến trúc đương đại. Phương thức thanh toán cùng với sự hỗ trợ cho vay ngân hàng, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính.
Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng Phone – 0906 765 092