Cổng xếp điện ứng dụng nhiều trong các công trình

Sản phẩm cổng xếp điện rất đa dạng và phong phú, quy cách cửa cổng xếp ngày một cải tiến tạo dáng vẻ sang trọng theo yêu cầu của khách hàng, càng làm tăng tính thẩm mỹ thiết kế cho cổng công ty chắc chắn khi vận hành.

Ngày nay, cuộc sống hiện đại, quy mô kiến trúc, xây dựng cũng cao cấp hơn rất nhiều, một sản phẩm cửa cổng xếp chạy điện tự động vừa bảo vệ vừa trang trí cho công trình trở nên hữu ích. Hàng rào xếp hay Cổng rào xếp là sự lựa chọn cho cuộc sống hiện đại ngày nay.

Cửa cổng xếp chạy điện tự động được cấu tạo bởi hai thành phần chính là thân cửa và bộ mô tơ chạy điện tự động điều khiển từ xa.

 

Thân cửa cổng xếp được liên kết bằng những thanh chính và thanh chéo, được dùng nguyên liệu bằng inox 201, inox 304 hay hợp kim nhôm đã qua xử lý.

Đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cổng xếp inox chạy điện, barie chạy điện, chúng tôi mong muốn cung cấp cho quý khách hàng thông tin đầy đủ tạo điều kiện cho quý khách lựa chọn được những sản phẩm rào cổng xếp phù hợp nhất cho mình.

Thực tế, trên thị trường hiện nay, rất ít đơn vị hoạt động sản xuất kinh doanh cổng xếp, barie chuyên nghiệp mà hầu hết là mua đi bàn lại, làm theo thời vụ. Để có cái nhìn chân thực nhất quý khách nên kiểm tra cơ sở kinh doanh cổng xếp trước khi gửi niềm tin.

Liên hệ: 0942.535.252

Tham khảo: https://truonghinh.com.vn/cua-cong-xep-inox-chay-dien-re-nhat-ha-noi/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *