Keo phoenix epoxy resin – Nhựa Epoxy dạng chất lỏng

Keo phoenix epoxy resin – Nhựa Epoxy dạng chất lỏng, màu nâu trong hoặc màu vàng trong, không mùi dùng như một loại hóa chất công nghiệp. Dùng để keo dán, lót sàn, vữa hồ, hỗn hợp xử lý bề mặt, sealant, bột trét, sơn, công nghiệp điện tử và điện, sơn phủ bề mặt và sơn phủ không dùng dung môi được nhập khẩu trực tiếp và phân phối toàn quốc.

1. Keo phoenix epoxy resin – Nhựa Epoxy

Epoxy Resin còn có tên tiếng Việt là nhựa Epoxy,  có cấu tạo phân tử dài, có cấu trúc vinylester, với nhóm epoxy phản ứng ở vị trí cuối mạch, dạng chất lỏng, màu nâu trong hoặc màu vàng trong, không mùi, có tính kháng nước tốt do không có nhóm ester, cứng, dai, chịu lực rất tốt, được sản xuất từ Bisphenol A và Epichlorohydrin, nhựa này không có chứa chất pha loãng.
Epoxy Resin – Nhựa Epoxy là một loại trong ngành hoá chất công nghiệp được sử dụng rộng rãi, phổ biến, là đại diện cho một số nhựa có tính năng tốt nhất hiện nay.
Ứng dụng quan trọng dùng trong công nghiệp chế tạo lớp lót chính cho tàu chất lượng cao, là lớp phủ bên ngoài vỏ tàu do đặc tính kết dính và khả năng chống nước tuyệt vời. Dùng nhiều nhất để chế tạo các chi tiết máy bay do có tính năng vật lý bên trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
Dùng để sản xuất nhiều sản phẩm của đời sống lẫn công nghiệp như keo dán, lót sàn, vữa hồ, hỗn hợp xử lý bề mặt, sealant, bột trét, sơn, công nghiệp điện tử và điện, sơn phủ bề mặt và sơn phủ không dùng dung môi.
Keo phoenix epoxy resin còn có ưu điểm nổi bật là không bị co ngót khi khô lại nên là chất kết dính cực tốt với lực kết dính lớn giúp vật liệu bám dính cực tốt lên các bề mặt không đồng nhất như kim loại, nhựa, bê tông, kính, gỗ…

2. Điểm đặc biệt của Keo phoenix epoxy resin

Các ứng dụng đặc biệt như  Epoxy Resin có màu trong suốt và kháng tia UV dùng trong các ứng dụng để sản xuất sản phẩm trang trí cho phương tiện thể thao, ô tô, các chi tiết vân sợi carbon. Gelcoat Epoxy có khả năng tự dập cháy bề mặt.
Epoxy có khả năng đóng rắn trong môi trường nước, phù hợp dùng cho các công trình ngầm dưới biển, sông, dưới lòng đất. Epoxy có kết cấu cho hút chân không. Keo dán Eproxy có tác dụng dán kết cấu, gắn liên kết các vật liệu khác nhau. Thời gian thao tác 4h-8h, tùy theo ứng dụng.
Epoxy Resin  khi tiếp xúc trực tiếp cũng như quá trình lưu trữ và sử dụng nên trang bị khẩu trang, mang bao tay, đeo mắt kính, mang ủng, đồ bảo hộ để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
Bảo quản và lưu trữ nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp, tránh nước, tránh độ ẩm cao, đậy kín vật dụng khi không sử dụng để tránh biến chất sản phẩm và hạn chế rò rỉ sản phẩm ra ngoài.
>>> Xem ngay: Lưu ý khi sử dụng keo hóa Epoxy trong thi công đảm bảo an toàn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *