Nhà phố Dũng Liệt Green City Dũng Liệt chất lượng thi công hoàn hảo

dự án Dũng Liệt Green City là dự án nhà phố cao cấp hiếm hoi mang đến 1 đời sống xanh đích thực cho cư dân tương lai. Có vị trí xuất sắc giữa Bắc Ninh.

Dũng Liệt Green City

Tại sao nhiều nhà đâu tư đang kỳ vọng vào Nhà phố Dũng Liệt Green City Dũng Liệt

Dự án Dũng Liệt Green City Dũng Liệt đất nền trung tâm

https://reviewland.vn/chung-cu/quan-1/the-grand-manhattan sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa, đẹp nhất khu vực phía Nam Bắc Ninh. Với qui mô diện tích lên đến 8,5 ha. Với quyết tâm mang đến 1 điểm đến nghỉ dưỡng, ổn định chỗ ở xuất sắc bậc nhất cho toàn thể KH. CĐT Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Xây dựng khu đô thị đã đi ngược lại phần lớn các chủ đầu tư tại Bắc Ninh hiện nay. Dành ra phần lớn diện tích để thiết kế công viên cây xanh, cảnh quan. Và khuôn viên hòa rộng lớn ngay trong nội khu khu đô thị. Tạo nên 1 môi trường sống xanh mát, an lành 1 điểm đến hoà quyện cùng thiên nhiên. An cư xuất sắc cho toàn thể KH. Vị trí dự án đất nền Dũng Liệt Green City Yên phong được coi là 1 trong những khu vực đẹp nhất tại Bắc Ninh. Nơi đây hội tụ nhiều trung tâm hành chính, kinh tế. Được phân tích là khu vực sầm uất hiện đại nhất nhất của Thành phố trong tương lai xa và tương lai gần. Từ nơi đây, chỉ mất vài phút lái xe là tới các điểm vui chơi, khu nhà văn phòng dự án đất nền biệt thự và nhà phố. Và cũng như trung tâm Bắc Ninh đã lôi kéo được rất nhiều nhà đầu tư.

Với tiện ích đẳng cấp tại dự án Dũng Liệt Green City đã mang đến cho cư dân nơi đây 1 môi trường sống tiện nghi, đẳng cấp và hoàn hảo. Chỉ cần bước chân ra khỏi cửa, không phải đi bất cư đâu, mọi nhu cầu về vui chơi, mua sắm, thư giãn, giải trí. Đều được đáp ứng đầy đủ ngay trước mặt bạn. >>> Có thể bạn quan tâm: https://reviewland.vn/chung-cu/quan-1/the-grand-manhattan là đứa con tinh thần của Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Xây dựng khu đô thị trong khu vực Yên phong. Được định hướng để thiết kế như 1 không gian xanh đúng nghĩa tại Thị trường Bất động sản Bắc Ninh. Với mật độ xây dựng rất thấp còn lại là khuôn viên xanh và các tiện ích đẳng cấp khác …. Chắc chắn Nhà phố Dũng Liệt Green City Dũng Liệt sẽ mang tới cho cư dân nơi đây 1 môi trường sống tiện nghi. Hiện đại, 1 cộng đồng văn minh, hoàn tất và đẳng cấp!

Nhà phố Dũng Liệt Green City đầy cá tính

dự án đất nền Dũng Liệt Green City Yên phong được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế mang đường nét kiến trúc hòa quyện giữa phong cách Á Đông và Châu Âu. Bao quanh dự án nhà phố cao cấp là cảnh quan tự nhiên trong lành, tươi mát sẽ mang đến cho cư dân tương lai nơi đây đây 1 đời sống lý tưởng, đẳng cấp, và tiện nghi. Phòng khách được thiết kế liền với phòng ăn. Tạo cảm giác cho không gian căn phòng trở thành ấm cúng. Căn phòng trở thành rộng rãi hơn. Sự kết hợp giữa các tông màu trầm chủ đạo là các màu trắng và nâu. Tạo những ấn tượng tốt về mặt thị giác. Nội thất các căn biệt thự và nhà phố hạng sang tại Nhà phố Dũng Liệt Green City Dũng Liệt được gia công bằng gỗ công nghiệp. Với công nghệ Xử lý hiện đại nhất trên toàn cầu được nhạp khẩu từ Châu Âu.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin : https://banggiachudautu.vn/icon-plaza/

Không chỉ có thế, đây còn là dự án thứ hai trong khu vực Yên phong đánh dấu sự trưởng thành của chủ đầu tư Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Xây dựng khu đô thị. Sau nhiều năm xây dựng và đâu tư. Là dự án mang có độ thu hút lớn và nhiều kì vọng vào năm 2019. Mang thiên nhiên đến từng góc của Đất nền, với các đường nét thiết kế tinh tế. Trau chuốt và tỉ mỉ trong từng thiết kế từ ngoại khu đến bên trong của dự án. Nhà phố Dũng Liệt Green City Dũng Liệt đang là chọn lựa không được bỏ qua của khu vực Yên phong.

Tham khảo bởi: remtot.net