Sửa tủ lạnh tại nhà

Sửa tủ lạnh tại nhà Hà nội

Giới thiệu dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà hà nội

Tại hà nội hiện nay các dịch vụ là tương đối nhiều cả về mảng buôn bán và sửa chữa. Về lĩnh vực điện lạnh thì lại càng có nhiều cá trung tâm dịch vụ được mở ra để phục vụ khách hàng.

Nhưng những dịch vụ tại nhà như dịch vụ điều hòa tại nhà và dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà hà nội đang là dịch vụ còn ít trung tâm mở ra để phục vụ khách hàng hàng tại nhà của họ.

Là một trong những đơn vị được đánh giá là đi đầu tong các dịch vụ điện lạnh tại Hà nội chúng tôi đã mở các dịch vụ sủa chữa tại nhà của khách hàng như sửa điều hòa tại nhà và mới nhất là sửa tủ lạnh tại nhà hà nội để phục vụ khách hàng đang sống và làm việc tại bồn tắm nhập khẩu thủ đô Hà nội.

Trung tâm sửa tủ lạnh tận nhà tại Hà nội giá hợp lý nhất

Sửa tủ lạnh tại nhà Hà nội
Sửa tủ lạnh tại nhà Hà nội

Chúng tôi có với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm bên lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh sẽ xử lý nhanh chóng tất các bệnh của tủ lạnh nhà bạn cách tốt nhất . luôn thay thế các thiết bị chính hãng theo tủ lạnh có nhãn mác tem kiểm định rõ ràng và có thời gian bảo hành hãng uy tín lên đến 6 tháng – 12 tháng tùy theo linh kiện thay thế.

Sau nhiều năm phát triển, dịch vụ sửa chữa tủ lạnh đã có thêm nhiều cửa hàng kỹ thuật khắp các địa bàn quận huyện khác nhau tại thủ đô Hà nội. Do đó, sau khi nhận thông tin và tình trạng hư hỏng của tủ lạnh , kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt hỗ trợ tư vấn sửa chữa tủ lạnh trong thời gian sớm nhất.

Khắc phục một cách tốt nhất tất cả mọi hư hỏng thường gặp của tủ lạnh nhà bạn . Nhân viên kỹ thuậ tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm , được đào tạo chuyên môn cũng như kỹ năng chăm sóc và hỗ trợ quý khách hàng tốt nhất trong quá trình sữa chữa tủ lạnh .

Có mặt đúng giờ hẹn với khách hàng, chuẩn đoán đúng bệnh đúng sự cố hư hỏng , báo đúng giá linh kiện vật tư thay thế theo hãng
viết phiếu bảo hành và hóa đon thanh toán khi hoàn tất sửa chữa

Với đội ngũ kỹ thuật cao Quý khách cứ liên hệ đội ngũ hộ trợ của công ty chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách cách tốt nhất về tình trạng hư hỏng của tủ lạnh

Bên cạnh các dịch vụ điện lạnh tại nhà kể trên thì các dịch vụ khác của trung tâm vẫn được duy trì đó là dịch vụ sửa chữa tivi, dịch vụ tháo và lắp điều hòa… Hãy gọi cho chúng tôi khi cần bất cứ dịch vụ nào của chúng tôi bạn nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *