Thiết bị định vị siêu nhỏ gọn có những loại nào

1. 3 tốt về thiết bị định vị siêu nhỏ gọn

Thiết bị định vị siêu nhỏ gọn ra đời mang đến những đặc trưng nổi bật riêng. 3 điều này sẽ chứng minh câu nói đó

– Khả năng định vị cực chính xác

Việc sử dụng công nghệ cao từ bộ Quốc Phòng Mỹ nên giúp định vị cực chính xác. Nếu vị trí nhà bạn đã được kích hoạt trên bản đồ Google Maps. Đảm bảo sẽ biết rõ từng số nhà, tên đường, ngõ hẻm….

– Siêu nhỏ gọn

Với kích thước không tưởng chỉ nhỉnh hơn ngón tay 1 chút giúp bạn có thể dễ dàng lắp đặt, giấu kín trên xe mà không lo phát hiện

– Dễ sử dụng

Phần mềm theo dõi xe ô tô trên điện thoại, máy tính hoàn toàn bằng tiếng Việt. Do đó, ai cũng có thể dùng kể cả chị em phụ nữ.

Để sở hữu 3 tốt về thiết bị định vị siêu nhỏ gọn này quý vị hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Hotline: 0902 247 699 luôn sẵn sàng phục vụ quý vị.


2. Các dòng thiết bị định vị ô tô hiện nay

Trên thị trường hiện nay định vị ô tô được chia ra làm 2 dòng chính. Định vị có dây và không dây. Mỗi loại đều có ưu và nhược điểm riêng, quý vị có thể dựa vào mục đích sử dụng của mình để lựa chọn.

– Dòng định vị ô tô có dây

Dòng có dây là loại thiết bị được lấy nguồn trực tiếp từ xe để cung cấp cho nó hoạt động. Đối với sản phẩm này sẽ rất phù hợp cho các doanh nghiệp cho thuê xe, quản lý nhân viên. Và cũng rất tốt nếu bạn sử dụng cho mục đích cá nhân, giám sát thông thường

Ưu điểm của sản phẩm này chính là chỉ cần lắp 1 lần vào xe là xong. Bạn có thể tìm hiểu 2 sản phẩm này, bởi nó bán chạy nhất hiện nay

Định vị ô tô S2 – dùng cho ô tô, xe máy, xe đạp điện

Định vị ô tô X7S – dùng cho ô tô, xe máy, xe đạp điện, xe công trình….

– Định vị ô tô không dây

Đối với thiết bị này thì không cần phải lắp đặt gì hết. Chỉ cần sạc đầy pin, bật nguồn lên là dùng. Chúng tôi đảm bảo ai mua về cũng có thể sử dụng được ngay kể cả chị em phụ nữ. Bạn có thể tham khảo 1 số sản phẩm như:

Định vị không dây VT03D – pin dùng liên tục 15 ngày

Định vị không dây AT4 – pin dùng liên tục 30 ngày

Để biết mình nên lựa chọn thiết bị định vị siêu nhỏ gọn nào. Quý vị đừng ngần ngại mà hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Định vị Việt Tech sẽ là bạn đồng hành cùng quý vị trên mọi nẻo đường.


3. Ưu điểm chung của cả định vị ô tô có dây và không dây

Dường như nhiều người sẽ hiểu rằng thiết bị định vị ô tô không dây và có dây khác nhau hoàn toàn. Tuy nhiên nó lại có điểm chung rất đặc biệt đó là về tính năng. Điển hình như:

– Chip GPS siêu nhạy giúp bạn có thể xác định vị trí xe 1 cách chính xác nhất. Phù hợp với những ai có nhu cầu theo dõi đối tượng bí mật

– Xem lại hành trình di chuyển của xe trong vòng 90 ngày gần nhất.

– Phần mềm định vị ô tô bằng điện thoại, máy tính dễ sử dụng. Giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt nên ai cũng có thể thao tác

– Hoạt động bền bỉ, ổn định trong mọi điều kiện thời tiết khí hậu

– Dù mua mấy sản phẩm đi nữa cũng được miễn phí phần mềm 1 năm, miễn phí luôn 1 sim 3G. Tổng giá trị 640.000 VNĐ

– Thiết bị GPS siêu nhỏ gọn, sản phẩm có dây chỉ có 2 đầu nối nên rất dễ lắp đặt. Còn không dây thì quý vị biết rồi đó

– Có các loại cảnh báo như

+ Cảnh báo khi xe chạy quá tốc độ cho phép

+ Cảnh báo khi xe ra khỏi vùng an toàn

+ Cảnh báo khi lái xe chạy quá 4h/ ngày

+ Cảnh báo khi thiết bị bị tháo ra đột ngột…..

Nhìn chung với những gì mà định vị xe ô tô thể hiện thì chúng tôi chắc chắn đây sẽ là sản phẩm tốt nhất hiện nay. Việc tiếp theo chính là sự lựa chọn của quý vị.

Tham khảo: https://viettechgps.com/ly-do-nen-lap-thiet-bi-dinh-vi-o-to-sieu-nho-gon-cho-xe/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *