Ưu điểm vượt trội của định vị ô tô Việt Tech

Ưu điểm của định vị ô tô Việt Tech

Là nhà sản xuất và cung cấp định vị hàng đầu Việt Nam, sản phẩm của Việt Tech có nhiều ưu điểm nổi bật như:

1. Sản phẩm Made in Việt Nam
Các sản phẩm định vị ô tô đều được nghiên cứu, sản xuất 100% tại Việt Nam bởi Việt Tech. Chúng đều được cấp giấy chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy bởi Bộ GTVT và Bộ Thông tin truyền thông. Vì thế đều đảm bảo chất lượng và độ an toàn, thích hợp với khí hậu Việt Nam.

2. Thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt giấu kín dễ dàng
Cả TG102E, TG102LE đều là những siêu phẩm định vị với thiết kế hiện đại, nhỏ gọn nhất. Thiết bị định vị ô tô TG102E với kích thước chỉ nhỉnh hơn bao diêm một chút. Thiết bị giám sát hành trình ô tô TG102LE có kích cỡ chỉ lớn hơn chiếc điện thoại iphone 5 một chút. Vì thế việc lắp định vị ô tô dòng TG102 luôn đảm bảo thẩm mỹ của xe, dễ dàng lắp giấu kín.

3. Định vị theo dõi chính xác, thuận tiện, an toàn, bí mật
Khả năng định vị chính xác, theo dõi mọi thông tin của xe trên màn hình giám sát của điện thoại/máy tính giúp việc quản lý giám lý trở nên thuận tiện, an toàn, bí mật. Các thông tin như vị trí, vận tốc, lộ trình di chuyển, các điểm dừng, điểm đỗ được hiển thị trực quan và lưu trữ trên phần mềm giám sát tối thiểu 6 tháng.

4. Độ bền cao, bảo hành toàn quốc 18 tháng
Thời gian bảo hành 18 tháng 1 đổi 1 là cam kết chất lượng của nhà sản xuất thiết bị định vị Việt Tech.

5. App giám sát trên điện thoại Android, IOS dễ sử dụng
Hệ thống giám sát hành trình ô tô của Việt Tech rất đa dạng. Từ phần mềm trên trang web máy tính đến app cho điện thoại Android và IOS. Tất cả đều được tối ưu đẹp mắt, chính xác, báo cáo chi tiết khoa học.

Lợi thế cạnh tranh của dòng định vị gps ô tô cao cấp TG102LE

Sở dĩ gọi TG102LE là thiết bị định vị ô tô cao cấp là có những nguyên do riêng của nó. Điều đó khiến dù có mức giá cao hơn hẳn, thậm chí là gấp 2 lần các thiết bị định vị ô tô thông thường, sản phẩm này vẫn được lựa chọn sử dụng. Đó là những ưu điểm:

Hợp chuẩn Quy chuẩn QCVN 31:2014 của Bộ Giao thông vận tải
Tích hợp đầu đọc thẻ nhận dạng thông tin lái xe
Hệ thống báo cáo đầy đủ, đa dạng, chi tiết
Cảnh báo tốc độ, cảnh báo lái xe liên tục quá thời gian cho phép (4 tiếng)
Có thể tích hợp thêm camera chụp, cảm biến nhiên liệu
Lợi thế cạnh tranh của thiết bị định vị ô tô TG102E

Nếu không thuộc diện bắt buộc phải lắp thiết bị định vị hợp chuẩn, TG102E là lựa chọn phù hợp cho nhu cầu định vị theo dõi xe cá nhân bởi những ưu điểm nổi bật như:

Giá cực kỳ rẻ so với thiết bị định vị ô tô cao cấp hoặc các thiết bị định vị ô tô nhập khẩu khác trên thị trường
Tích hợp pin dự phòng: Với pin dự phòng thiết bị có thể hoạt động thêm vài giờ khi bị ngắt nguồn đột ngột. Điều này cực kỳ hữu hiệu trong các trường hợp theo dõi xe hoặc đối tượng.
Khả năng phát hiện chuyển động và tắt máy từ xa: Khi có di chuyển bất thường thiết bị sẽ phát tin nhắn hoặc cuộc gọi thông báo về số điện thoại của chủ xe. Từ đó người chủ xe có thể kịp thời xem xét và tắt máy xe khi cần thiết.

Nguồn: https://dinhvitoancau.net/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *