Giới thiệu quy chuẩn về nghiệm thu cửa nhôm kính phổ biến năm 2020

Cửa nhôm kính được coi là dòng sản phẩm đặc trưng trong ngành xây dựng. Và chỉ khi xác định khối lượng và nghiệm thu thực tế sản phẩm mới có thể định giá một cách chính xác của nó.Do đó mà những sản phẩm cửa nhôm kính sau khi được sản xuất sẽ có bộ phận tiến hành kiểm tra, nghiệm thu trước khi tiến hành kết thúc hợp đồng thi công. Tuy nhiên không phải ai trong chúng ta có thể biết được mình cần kiểm tra, nghiệm thu những gì? Vậy thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây do Minh An window cung cấp để nắm bắt một cách kịp thời và chính xác về tiêu chuẩn nghiệm thu cửa nhôm kính.

Lựa chọn cửa nhôm Xingfa chính hãng giá rẻ

  1.  NHỮNG TIÊU CHUẨN NGHIỆM THU CÔNG TRÌNH LẮP ĐẶT CỬA NHÔM

 

  • Kiểm tra chất lượng sản phẩm nhôm

 

Công việc đầu tiên mà bạn cần phải làm trong  quá trình nghiệm thu sản phẩm đó chính là cần phải xác định xem đơn vị thi công đưa vào lắp đặt thanh profile nhôm vào cửa nhôm là của hãng gì, liệu nó đã đúng và chính xác như trong yêu cầu của hợp đồng hay chưa. 

Thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa tại Thái Nguyên - Cửa nhôm cao cấp

Và để  xác định được liệu sản phẩm nhôm được đưa vào quy trình sản xuất, lắp đặt cửa nhôm nhà bạn có thương hiệu gì, và có đúng với yêu cầu về loại vật liệu nhôm đã được nêu ra ở hợp đồng hay không thì hãy kiểm tra tem mác được gắn trên thanh nhôm. Tuy nhiên, để đảm bảo chính xác hơn thì bạn hãy sử dụng phần mềm quét mã code để biết được đây có phải là sản phẩm làm giả, kém chất lượng hay là sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ chính hãng.

 

  • Kiểm tra phụ kiện

 

Báo giá cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng mới 2020

Tuy những phụ kiện đi kèm với cửa không phải là những bộ phận quá quan trọng, nhưng những phụ cửa này là một trong những thành phần không thể thiếu, bởi nó giúp cho cửa có thể vận hành một cách nhẹ nhàng hơn, trơn tru hơn. Do đó mà chất lượng của cửa nhôm kính luôn được đảm bảo. Và để có thể kiểm tra được phụ kiện cửa một cách chính xác về số lượng phụ kiện hay không thì việc tiếp theo là bạn cần phải biết được có bao nhiêu phụ kiện đi kèm tương ứng với mỗi một loại cửa nhôm.

Kiểm tra được gioăng và các góc nối

Báo giá cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng mới 2020

-Sau khi hoàn tất việc thi công lắp đặt cửa nhôm kính thì bước tiếp theo bạn cần làm đó là  kiểm tra các đường gioăng. Đây là một bước rất cần thiết. Bởi vì nếu gioăng không được lắp kín khít thì việc mà đóng mở cửa sẽ gặp rất nhiều khó khăn và nhất định sẽ tạo ra các khe hở của cửa.

Bên cạnh đó thì bạn cũng cần chú ý đến các góc nối của cửa. Bạn cần phải kiểm tra xem đã đẹp, mịn và kín hay chưa. Nếu chưa thì chưa chưa đạt tiêu chuẩn về chất lượng.

Thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa tại Thái Bình tiết kiệm chi phí thi công

Kiểm tra kỹ thuật lắp kính

Bạn cần biết rằng nếu kính không được lắp một cách chặt chẽ với khung cửa thì sẽ làm kính dễ rơi ra trong quá trình sử dụng. Điều đó sẽ vô cùng nguy hiểm. Do đó mà bạn cần  kiểm tra xem kính đã lắp vào cửa và gioăng đi đã kín khít hay chưa. Nếu chưa thì cần phải điều chỉnh lại cho đúng kĩ thuật.

 Hiện nay có rất nhiều loại kính lắp có thể đi kèm với cửa như kính trắng thường, kính dán, kính cường lực… mỗi loại kính đều có kích thước và độ dày mỏng khác nhau. Vậy nên bạn hãy kiểm tra các loại kính lắp đi kèm với từng loại cửa để đảm bảo được sự chính xác.

Thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa tại Ninh Bình nhập khẩu uy tín

 

  • Nghiệm thu về các quy trình kỹ thuật bao gồm sản xuất, lắp đặt, khối lượng

 

– Cửa nhôm sau khi lắp đặt xong không thể tồn tại khe hở giữa khung cánh và khung bao mà cần phải kín khít chặt chẽ

– Kiểm tra xem khoảng cách lắp bản lề đã đảm bảo độ cân xứng hay chưa.

100+ Mẫu cửa nhôm xingfa 4 cánh đẹp thời thượng xem ngay

 

  • Minh An window- đối tác tin cậy chuyên cung cấp dòng cửa nhôm kính chất lượng

 

Trên đây là một số các tiêu chuẩn để nghiệm thu cửa nhôm kính do Minh An window cung cấp. Là một trong những đơn vị đi đầu về thi công lắp đặt sản phẩm, chúng tôi luôn bám sát những tiêu chí này để đánh giá chất lượng sản phẩm nhằm cung cấp tới quý khách hàng những dòng sản phẩm cửa nhôm kính với chất lượng tốt nhất, đảm bảo nhất. Nếu bạn còn thắc mắc thêm về tiêu chuẩn nghiệm thu cửa nhôm kính thì có thể liên hệ tới văn phòng của Minh An window.

Báo giá cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng mới 2020

Mọi thắc cần tư vấn về những mẫu cửa nhôm kính phổ biến nhất năm 2020. Hãy liên hệ :

Trụ sở: Số 6 ngõ 134 Lê Trọng Tấn,Khương Mai,Thanh Xuân,Hà Nội
VPGD: Số 26 ngõ 75, Dịch Vụ 3, Văn Phú, Hà Đông
Email: Minhanwindow@gmail.com
Điện thoại: 0243.2010.330
Hotline: 0943.621.486 – 0917.728.386
Facebook Minh An Window

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *