Làm thế nào để sử dụng bếp chiên nhúng giá rẻ hiệu quả?

Có thể bạn chưa biết bếp chiên nhúng giá rẻ được tạo ra nhằm đáp ứng  nhu cầu sử dụng ngày càng lớn của người dùng, và chiên nhúng một cách nhanh hơn & tiện lợi.

Nhờ bếp chiên nhúng các món ăn được đa dạng hóa hơn, bạn có thể tham khảo các mẫu bếp chiên nhúng tại http://maymiennam.vn/danh-muc/may-thuc-pham/bep-chien-nhung/ để có cái nhìn tổng thể về bếp chiên nhúng mà bên Máy Miền Nam đang cung cấp.

Chuẩn bị nguyên liệu

Cần chuẩn bị kỹ và đầy đủ tất cả các nguyên liệu. Việc có đủ các nguyên liệu trong khu vực chế biến sẽ giúp công việc diễn ra nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều. Giúp người dùng tiết kiệm được khá nhiều thời gian, hạn chế được việc dầu đã sôi mới bắt đầu đi lấy nguyên liệu chế biến.

Nên chuẩn bị nguyên liệu và cho vào lồng chiên, sau đó chờ dầu sôi và cho thực phẩm vào chiên. Quá nhiều nguyên liệu, nên chia bớt ra để việc chiên nhúng diễn ra nhanh hơn.

Quá trình chiên nhúng thực phẩm

  • Để tiến hành chiên thực, kết nối bếp với nguồn điện gia đình hoặc nguồn điện 3 pha sử dụng trong công nghiệp.
  • Sau đó, vặn nút điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với từng loại thực phẩm cần chiên.
  • Xếp nguyên liệu vào lồng chiên.
  • Sau đó chờ dầu sôi thì cho lồng chứa thực phẩm vào chiên.

Note: Bạn không nên chiên thực phẩm ở nhiệt độ quá cao, bởi như vậy chúng sẽ chín không đều và dễ bị cháy sém ở bên ngoài, đồng thời là biến đổi một số chất dinh dưỡng có trong thực phẩm

 

Lấy thực phẩm ra khỏi bếp chiên nhúng

Mỗi  thực phẩm  có một thời gian chiên khác nhau. Căn cứ vào màu sắc, mùi vị cũng như kích thước sản phẩm để căn chỉnh thời gian lấy thực phẩm ra cho phù hợp.

Để giúp thực phẩm được giòn hơn, trước khi nhấc lồng chiên ra khỏi bếp từ giá rẻ, bạn nên điều chỉnh nhiệt độ lớn hơn một chút so với nhiệt độ đã cài đặt trước.

Trên là  những chia sẽ của mình bếp chiên nhúng hi vọng bạn sẽ thích và nếu bạn có nhu cầu mua thì có thể liên hệ với mình địa chỉ bên dưới:

CTY TNHH MAY MÓC MIỀN NAM

Địa chỉ: Đối diện 1236A đường 3/2, Phường 8, Quận 11, Tp.HCM

SDT: 0977 302 905

FB: https://www.facebook.com/maydonggoibaobitphcm/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *