Nguyên nhân và cách khắc phục vách ngăn vệ sinh bị hư hỏng hiệu quả

Tùy theo mục đích sử dụng và cách sử dụng mà tuổi thọ của vách ngăn mỗi nơi khác nhau. Đặc biệt vách ngăn vệ sinh. Tuy nhiên nếu công trình của bạn nhanh xuống cấp thì nhanh tìm ra nguyên nhân và khắc phục nhanh chóng bếp từ giá rẻ nào tốt

Nguyên nhân hỏng

Vách kính có tính ứng dụng cao nên được sử dụng nhiều trong công trình nhà vệ sinh gia đình, công cộng nhưng vách ngăn sau thời gian thì hỏng nặng nguyên nhân do đâu thì Trường Giang  Nội Thất xin chia sẽ đến bạn như sau:

  • Vách ngăn phòng vệ sinh kém chất lượng đôi khi là hàng giả hàng nhái, kém chất lượng
  • Không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng
  • Trọng lượng tiêu chuẩn của vách ngăn không đúng dẫn tới độ bền đi xuống
  • Hết thời hạn sử dụng
  • Tác động mạnh từ lực bên ngoài
  • Ẩm ướt khiến vách ngăn vệ sinh bị nở, hoen rỉ và xỉn màu
  • Sử dụng hóa chất tẩy rửa cực mạnh
  • Ý thức của chính những người dùng

Bạn có thể liên hệ với đơn vị thi công vách ngăn vệ sinh Đà Nẵng của Trường Giang Nội Thất để được tư vấn nhé

Giải pháp

Tùy thuộc vào độ hư hỏng mà có cách khắc phục khác nhau đổi khi một số vách ngăn hư hỏng nặng bắt buộc phải thay mới toàn bộ.

Tấm vách bị bung nở

Tấm vách ngăn vệ sinh bị bung nở do ốc vít, mấu chốt hoen rỉ hoặc ngấm nước: Khắc phục bằng cách tận dụng keo dán tránh bị lan rộng hơn.( Mua vách ngăn vệ sinh bạn nên chọn dòng sản phẩm có khả năng chịu ẩm)

Tấm vách có trọng lượng nhẹ : trường hợp này bạn sẽ phải thay hoàn toàn bằng những mẫu vách ngăn phòng vệ sinh mới nhất. Đảm bảo khả năng chịu lực, bề dày dao động từ 12mm- 18mm và an toàn cao nhất.

Vách ngăn vệ sinh bị bung, rơi ốc vít : gia cố hệ thống vách ngăn vệ sinh bằng hệ thống phụ kiện mới có chất lượng tốt nhất.

Như vậy Trường Giang Nội Thất đã chia sẽ đến bạn cách nguyên nhân cũng như cách khắc phục vách ngăn vệ sinh hư rồi nếu có bất kì thắc mắc nào thì bạn co thể liên hệ với chúng tôi địa chỉ bên dưới.

Trường Giang Nội Thất

Lô 13 – B5 Bùi Thế Mỹ, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

0906.218.687

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *