Tôn xốp có bền không? Địa chỉ mua tôn xốp tại miền Bắc

Tôn xốp chống nóng (hay tôn cách nhiệt) là loại vật liệu lợp mái nhà được sử dụng nhiều nhất hiện nay, không những đáp ứng được nhu cầu về khả năng chống nóng mái nhà mà tôn chống nóng ngày càng được cái tiến về mẫu mã và màu sắc, đáp ứng mọi yêu cầu ngày càng cao về thẩm mỹ mái nhà của tất cả người sử dụng. Hãy cùng với Tôn Vikor giải đáp câu hỏi: “tôn xốp có bền không?” trong bài viết dưới đây nha.

Cấu tạo của tôn xốp cách nhiệt

Trước khi tôn xốp cách nhiệt được tạo ra, để chống nóng cho các công trình mái tôn, người ta thường sử dụng các loại vật liệu như xốp, bông thủy tinh, túi khí cách nhiệt, … trải dưới lớp tôn.

Nhưng những phương pháp cách nhiệt mái tôn bổ sung như thế này thường không đẹp về mặt thẩm mỹ, hiệu quả cách nhiệt không cao, thời gian sử dụng không được lâu dài

Vì vậy, Tôn Vikor đã nghiên cứu và đưa ra dòng sản phẩm tấm lợp cách nhiệt 3 trong 1. Với sự kết hợp của tôn lạnh mạ màu, PU cách nhiệt mật độ cao và lót bạc thẩm mỹ đã tạo nên một sản phẩm tấm lợp mái nhà có hiệu suất cách nhiệt lên đến 99%, bền vững và thẩm mỹ. Đặc biệt với chi phí thấp hơn nhiều so với tất cả các phương pháp cách nhiệt mái nhà khác.

Địa chỉ mua tôn xốp cách nhiệt ở miền Bắc

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cơ sở sản xuất và bán tôn cách nhiệt. Điều này gây khó khăn trong việc lựa chọn được nơi uy tín để có được sản phẩm tốt. Hãy yên tâm khi đã có công ty Tôn Vikor giúp bạn trao gửi niềm tin đúng chỗ.

Công ty chúng tôi thành lập và hoạt động khá lâu trên thị trường nên đã gây dựng được uy tín trong lòng khách hàng. Chúng tôi luôn quan tâm đến cảm xúc của khách hàng nên luôn đặt ra tiêu chí phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất. Chính vì vậy mà ngày càng có nhiều khách hàng tìm đến với chúng tôi mỗi ngày. Còn bạn thì sao đã sẵn sàng trải nghiệm với môi trường làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi chưa.

CÔNG TY TÔN VIKOR

Địa chỉ: Đường Ngô Gia Khảm, KCN Phúc Khánh, Phường Phú Khánh, Thái Bình

Hotline: (02273) 844975

E-mail: infor.vikorsteel.vn@gmail.com

Website: www.tonxopchongnong.vn

->>> Nguồn: https://tonxopchongnong.vn/ton-xop-co-ben-khong-vi-sao-ton-xop-lai-duoc-ua-chuong/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *