Phong thủy khi thiết kế nội thất cho văn phòng

Phong thủy là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm nhất trong thiết kế nội thất cho nhà ở, chung cư hay cho văn phòng. Cũng như trong các lĩnh vực khác thi công nội thất văn phòng cần có sự tính toán và áp dụng theo phong thủy thì công ty mình có thể làm ăn phát triển các vấn đề như địa điểm, hướng nhà đều là quan trọng Khi nói tới phòng thủy của thiết kế.
Không giống như thiết kế nội thất chung cư, thiết kế nội thất cho văn phòng có nhiều đặc điểm liên quan đến các yếu tố về con người về số lượng và liên quan đến việc kinh doanh. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn một số thông tin về phong thủy hữu ích về tham khảo thuận tiện cho việc mở văn phòng và bố trí các đồ đạc sao cho hợp lý.
[IMG]
Những điều cấm kỵ khi thiết kế cho nội thất văn phòng
  • Đối với việc thiết kế trong văn phòng thì cần phải tránh ngay nhà vệ sinh đối diện với cổng hoặc ống khói hay gốc cây đối diện với cổng của văn phòng. Đây sẽ là yếu tố chọn luôn không khí mới và phòng và theo nguyên tắc về phong thủy thì nó sẽ kìm hãm sự may mắn của công ty.
  • Với những loại cầu thang thì nên đối tránh đối diện với cửa nó sẽ xảy ra xung đột giữa hai luồng khí và những điều xấu hoặc kém may mắn sẽ thường xuyên cập tới.
  • Một văn phòng nên có nhiều cửa sổ để có thể lấy nhiều ánh sáng tự nhiên và cho không khí có thể lưu thông.
  • Ánh sáng cần phải đầy đủ ánh sáng tự nhiên vào giờ cũng tốt hơn ánh sáng đèn điện. Do vậy nếu có thể hãy sử dụng ánh sáng tự nhiên là tốt nhất.
  • Những loại bàn làm việc thường được thiết kế nội thất phòng khách để tiếp khách đối với văn phòng thì cần làm bằng các loại gỗ tránh các loại mặt kim loại thì trên tránh các loại sản năng hoặc đèn treo lơ lửng dấu hiệu tố này sẽ ảnh hưởng đến sự thăng tiến.
  • Bàn làm việc thì tốt nhất là không nên có cửa ra vào hay là cửa sổ ghi những loại cửa này thì người mất tập trung do vậy cách tốt nhất hãy sử dụng một góc dựa vào tường nhưng tránh những góc chéo.

s

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *