Các loại rèm cửa phòng tắm chống nước chuyên dụng!

Rèm cửa không những là đồ nội thất trang trí đẹp cho nhà ở và văn phòng, rèm cửa còn có khả năng chống nắng cách nhiệt cách âm mang lại sự riêng tư cho căn phòng.

Phòng tắm lại càng không nên thiếu rèm cửa nếu có diện tích rộng, vì nó vừa tạo cảm giác an tâm và riêng tư hơn, nhiều mẫu rèm cửa phòng tắm hiện nay có mẫu mã đẹp và chống thấm nước.

Vì vậy hãy tìm hiểu 1 số loại rèm cửa phòng tắm không thấm nước dưới đây để biết cách lựa chọn đúng loại rèm phòng tắm cho gia đình mình!

Bạn tham khảo: Móc treo đồ phòng tắm.

Các loại rèm cửa phòng tắm chuyên dụng

Rèm cửa phòng tắm không thấm nước

Rèm cửa không thấm nước là tiêu chí ưu tiên hàng đầu của bất kỳ ai khi muốn chọn 1 chiếc rèm cửa cho phòng tắm phải không?

Dựa vào nhu cầu sử dụng thực tế đó, hiện nay có rất nhiều mẫu rèm cửa không thấm nước được bày bán trên thị trường, tất nhiên không thể nói tới rèm nhựa như polyester, nilon, . Bạn có thể biết thêm 1 số loại khác như rèm cao su, rèm nhôm.

Đây là những loại rèm cửa phòng tắm chống thấm nước 100%.

Bạn có thể mua rèm vải voan, vải trơn hoặc vải nhung thấm nước nhưng lại dễ khô mà không bị nhàu khi giặt. Đây là những loại thấm nước mà chất lượng khá bền, có hoạ tiết trang trí rất đẹp.

Liên quan

Rèm vải nhựa chống thấm nước

Các loại rèm cửa phòng tắm chuyên dụng

Rèm nhựa nilon hoặc rèm nhựa polyester là hai loại rèm cửa phòng tắm phổ biến nhất hiện nay, nhưng nếu bạn muốn có sự riêng tư nhất định thì nên dùng rèm vải trơn!

Rèm cửa phòng tắm bằng vải trơn không chống thấm nước nhưng lại rất riêng tư và có nhiều hoạ tiết trang trí đẹp.

Ngoài một số loại trên, bạn có thể chọn rèm cửa phòng tắm là loại blackout vải dày bọc cao su. Đây là một loại vải có chất lượng rất tốt!

Trên đây là một số loại rèm cửa phòng tắm đẹp, chuyên dụng chống thấm nước mà bạn nên chọn cho gia đình mình. Thanks

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *