Thay khăn bông cho năm mới khỏe mạnh!!!

Năm mới mọi người thường có quan niệm thay mới, mua mới nhiều thứ trong gia đình. Hãy bắt đầu từ những việc nhỏ trong gia đình như thay khăn bông cho năm mới khỏe mạnh. Tuy chỉ là một chiếc khăn bông nhỏ nhưng nó mang nhiều ý nghĩa tích cực như: bảo vệ sức khỏe, mang đến hạnh phúc cho những người trong gia đình.

Khăn bông là vật dụng hàng ngày gắn liền với sinh hoạt của mỗi người, từ khăn tắm, khăn mặt… Mỗi chiếc khăn đều có một công dụng khác. Nhưng quan trọng nhất là khăn phải đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng.

Khăn bông Khăn Nam Phong

Thời điểm nên thay khăn bông

Khăn bông xuất hiện hầu hết trong mọi sinh hoạt hàng ngày của mỗi người. Mỗi chiếc khăn đều có công dụng riêng của nó: khăn tắm, khăn mặt, khăn lau tay. Đây là những chiếc khăn cơ bản mỗi người sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày.

Lưu ý: không sử dụng chung khăn với người khác là bảo vệ sức khỏe chính bản thân khỏi các bệnh về da, căn bệnh nguy hiểm như: mắt đỏ, mụn nhọt, mào gà…

Khăn bông trắng Khăn Nam Phong

Sử dụng khăn chuyên biệt như khăn mặt, khăn tắm, khăn lau tay ở những vùng khác nhau trên cơ thể giúp chúng ta hạn chế lây lan vi khuẩn ở những bộ phận khác nhau.

Trong quá trình dọn dẹp tết nhiều chị em tiếc không bỏ những chiếc khăn cũ, đã sờn, đổi màu, xơ cứng. Bạn nên thay khăn sử dụng được 3-4 tháng vì sao á? Vì trong giai đoạn này khăn bông đã cũ, sợi vải bắt đầu xơ, mất dần khả năng hút nước, vi khuẩn trú ngụ trong khăn ngày càng tăng nếu chúng ta tiếp tục sử dụng.

Dấu hiệu khăn bông không đạt chuẩn

Hãy chọn những chiếc khăn có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, thương hiệu uy tín.

Vì sao ư? Một chiếc khăn có thương hiệu uy tín thì chất lượng hơn hẳn những chiếc khăn nhiều màu sắc được bày bán tràn lan không rõ nguồn gốc.

Nhãn mác, tên thương hiệu được gắn trên khăn như là một lời cam kết của nhà sản xuất đối với sức khỏe người tiêu dùng.

Một chiếc khăn bông chất lượng trong quá trình sử dụng sẽ không bị phai màu, không xổ lông, sợi lông giữ được sự mềm mại và khả năng hút ẩm tốt, nhanh khô.

Lựa chọn thương hiệu uy tín, nhiều người tin dùng.

Khăn Nam Phong

Khi bạn có nhu cầu mua khăn mới bạn nên tìm đến những thương hiệu khăn uy tín được người tiêu dùng ưa chuộng như: Khăn Nam Phong. Một nhãn hàng khăn của người Việt, được sản xuất trên dây chuyển khép kín hiện đại, ứng dụng khoa học tiên tiến vào sản xuất. Với thành phần bông cotton 100%. Người tiêu dùng đánh giá cao sản phẩm khăn bông khăn Nam Phong nhờ chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng như: khăn bông cotton, khăn bông khách sạn, khăn spa, khăn lau tay, khăn tắm, khăn gia đình, khăn trẻ em….

Không chỉ vậy Khăn Nam Phong còn ứng dụng sản xuất sợi thiên nhiên vào trong khăn như : khăn sợi tre có khả năng kháng khuẩn mềm mại, mịn màng mang đến những sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *