Các loại rèm cách nhiệt tốt nhất trên thị trường

Các loại rèm cách nhiệt tốt

Rèm cửa sổ không chỉ là đồ nội thất trang trí rất đẹp cho nhà ở gia đình mà rèm cửa còn có những công dụng cực kỳ hữu ích như cách âm, cản sáng và cách nhiệt.

Hiện nay có rất nhiều mẫu rèm cách nhiệt gia đình với giá thành rẻ mà lại rất tốt, vì thế bạn hãy tìm hiểu xem đó là những loại rèm nào và chọn mẫu rèm cửa cách nhiệt phù hợp với điều kiện , căn phòng của mình!

Các loại rèm cách nhiệt tốt!

Có thể hình dung tính năng cách nhiệt của những loại rèm cửa dưới đây là cách nhiệt hai chiều, tức cách nhiệt điều hoà và cản nhiệt mùa hè mà không cần tới cửa.

Bạn tham khảo: Tranh trang trí nội thất gia đình.

Các loại rèm cách nhiệt tốt
Các loại rèm cách nhiệt tốt

Loại rèm cửa cách nhiệt một chiều

Loại rèm cửa cách nhiệt một chiều tức là loại chỉ nên dùng để cản nắng mùa hè hoặc cho phòng điều hoà vì nó không tốt nếu dùng cả hai.

Chẳng hạn rèm nhựa cách nhiệt điều hoà tốt nhưng lại không cách nhiệt mùa hè tốt, hơn nữa lại dễ bị mục giòn nếu ánh sáng chiếu trực tiếp vào rèm. Rèm sáo gỗ lại cản nhiệt mùa hè tốt nhưng không thích hợp cho phòng điều hoà vì vẫn có khe hở, khí lạnh hoàn toàn có thể lọt qua.

Rèm cửa cách nhiệt hai chiều

Đây là những loại rèm cửa mà bạn nên đầu tư nếu sử dụng lâu dài, vì cách nhiệt là một trong những chức năng chính của các loại rèm này, bên cạnh khả năng cản sáng hoặc chống ồn…

Liên quan

rèm blackut cách nhiệt 100%
rèm blackout cách nhiệt 100%

Rèm blackout

Blackout là loại rèm vải cao su rất dày, lớp trong là vải lớp ngoài bọc cao su nên nặng, kích thước lớn, có khả năng chống nắng cách nhiệt là chống ồn gần như tuyệt đối.

Đương nhiên với độ dày của rèm blackout, nó cũng có thể dùng làm rèm cách nhiệt điều hoà mà không cần có cửa kính.

Rèm vải roman

Rèm roman là một loại rèm vải xếp lớp, vải hai lớp hoặc vải dày với kích thước vừa đủ với khung cửa sổ. Rèm roman kín, không tốn kém diện tích và có tính thẩm mỹ rất cao nên nó là một trong những loại rèm cách nhiệt đáng giá nhất hiện nay.

Trên đây là những loại rèm cửa cách nhiệt tốt nhất dành cho văn phòng và gia đình, tuỳ thuộc vào điều kiện sử dụng và khả năng tài chính thì hãy chọn loại phù hợp nhất với gia đình mình nhé!

Ghé thăm Remtot nhiều hơn để tìm đọc các kinh nghiệm mua và trang trí rèm cửa cho nhà mình, sau đó tìm mua ngay một mẫu rèm cửa sổ đẹp ưng ý nhất với ngôi nhà của bạn nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *