Hướng dẫn bạn cách ngồi làm việc hiệu quả

Tư thế ngồi cũng có vai trò quyết định đến hiệu quả và năng suất làm việc của mọi người và hạn chế các bệnh về xương và cột sống. Vậy làm thế nào để sở hữu cách ngồi làm việc hiệu quả nhất cho dân văn phòng. Tham khảo 3 tips dưới đây để có được cách ngồi làm việc đúng chuẩn nhất.

  1. Điều chỉnh ghế ngồi có chiều cao hợp lý

 

Cách ngồi làm việc tạo nên hiệu quả công việc tốt nhất

Vì cấu trúc bàn làm việc đã có chiều cao cố định, vì thế nếu bạn muốn có được chỗ ngồi thoải mái, hiệu quả thì việc điều chỉnh chiều cao ghế phù hợp sao cho cánh tay của bạn khi đặt bàn tay lên bàn phím sẽ tạo một góc vuông ở khuỷu tay.

Hơn nữa cách điều chỉnh ghế cũng phù hợp với từng dáng người khác nhau cũng như là thói quen ngồi của mọi người. Tốt nhân nên sử dụng ghế dành cho nhân viên văn phòng có tựa lưng điều chỉnh để giữ cho thắt lưng của bạn thẳng trong khi ngồi làm việc, tạo cảm giác thoải mái và thư giãn nhất khi ngồi.

Hay lựa chọn ghế xoay dễ điều chỉnh chiều cao cũng thuận tiện hơn trong việc điều chỉnh độ cao ghế và cho cách ngồi làm việc hiệu quả nhất.

  1. Tư thế ngồi chuẩn khi làm việc với máy tính cho nhân viên văn phòng

Ảnh 2: Chú ý tư thế, tác phong khi làm việc

Đối với nhân viên văn phòng, việc ngồi và làm việc 1 tư thế suốt 8 tiếng đồng hồ ít nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của mọi người khi làm việc. Tham khảo những tư thế sau để khắc phục những hạn chế này:

– Trước nhất cần giữ cánh tay ở vị trí đúng để tránh mỏi và đau nhức bằng cách tạo 1 90 độ ở khuỷu tay khi sử dụng máy tính.

– Nên dành ra 2 đến 5 phút để thư giãn nghỉ ngơi sau nhiều giờ tập trung làm việc hay chủ ngồi 1 tư thế.

– Chú ý khoảng cách hợp lý với bàn làm việc và máy tính cá nhân để tránh những bệnh về mắt hay gù lưng và vấn đề cột sống nhé.

  1. Sử dụng ghế dành cho nhân viên văn phòng cao cấp, phù hợp

Lựa chọn những mẫu ghế chất lượng để sử dụng

 Một trong những cách ngồi làm việc hiệu quả, nâng cao chất lượng công việc và giúp bạn gặt hái được nhiều thành công chính là sử dụng những sản phẩm nội thất văn phòng cao cấp, hiện đại và có tính tiện nghi cao.

Trên thị trường hiện nay, các nhà sản xuất hiểu được nhu cầu của dân văn phòng trong vấn đề chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho mình. Những dòng ghế xoay, ghế chân quỳ, ghế lưới với chất liệu cao cấp và tính năng tích hợp. Mang đến những mẫu ghế chuyên dụng, êm ái và giúp điều chỉnh tư thế dáng ngồi được hoàn chỉnh nhất.

Nếu bạn muốn tìm mua những lòng ghế chất lượng, tham khảo nội thất Hòa Phát, hàng ngàn mẫu bàn làm việc đẹp, cao cấp chất lượng và giá cả hợp lý sẽ giúp bạn thỏa sức lựa chọn.

Hy vọng với 3 lời khuyên trên đây sẽ giúp bạn có cách ngồi làm việc hiệu quả nhất. Tuân thủ những nguyên tắc ngồi làm việc để hạn chế những vấn đề liên quan đến sức khỏe nhé.

Các bạn vui lòng truy cập website: https://1khonoithatvanphong.com/ để tham khảo thêm những sản phẩm chất lượng khác của chúng tôi. Xin cảm ơn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *