Kinh nghiệm chọn mua nội thất bộ bàn ghế cũ đảm bảo chất lượng

Việc lựa chọn nội thất đồ cũ Hải Phòng hiện nay đang được rất nhiều người sử dụng. Với cùng 1 món đồ như vậy nhưng mua được  với giá rẻ hơn giúp chúng ta tiết kiệm được 1 khoản chi phí không nhỏ. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn 1 vài kinh nghiệm khi lựa chọn mua bộ bàn ghế ăn cũ mà chất lượng vẫn đảm bảo. Mời các bạn tham khảo!

Tìm hiểu thật kỹ về đồ cũ, chất liệu gỗ

Để sở hữu một bộ bàn ghế chất liệu gỗ chất lượng cho phòng khách không có nghĩa là bạn phải chọn mua loại bàn ghế đắt tiền hay là loại mới tính. Mà đôi chỉ bộ bàn ghế gỗ thanh lý với giá rẻ cũng đem đến cho phòng khách thêm tiện nghi sang trọng mà chất lượng vẫn đảm bảo vì trước lúc chọn mua các mặt hàng thanh lý, các chủ cửa hàng cũng đã check thật kỹ về chất lượng tốt cũng như nguyên liệu của sản phẩm hàng hóa. Bộ bàn ghế ăn cũ có giá thành tương đối thấp, chỉ khoảng ½ hoặc 1/3 so với giá bán của bộ bàn ghế ăn mới.

Chọn cửa hàng buôn bán bàn ghế cũ uy tín

Việc lựa chọn cửa hàng chuyên cung cấp và buôn bán đồ nội thất cũ là cực kỳ quan trọng. Bạn nên tham khảo và nghe đánh giá từ những người mua trước giới thiệu. Tìm hiểu về sản phẩm của cửa hàng thông qua nhiều nơi.

Tốt nhất, bạn nên tìm cửa hàng uy tín thông qua sự giới thiệu của người thân. Và rủ thêm những người có kinh nghiệm về gỗ đi mua cùng.

Nếu không tự tin, bạn không nên đi mua hàng cũ một mình. Nếu chẳng may gặp phải gian thương, họ sẽ nắm rất nhanh yếu điểm của ban và dễ dàng qua mặt bạn.

Một người bạn có kinh nghiệm sẽ giúp bạn xác định đúng người bạn có nói đúng về loại gỗ làm bàn ghế ăn hay không, bàn ghế có bị ọp ẹp không, gỗ đã bị ngấm nước, mối mọt hay chưa… Nhờ vậy, bạn sẽ chọn được bộ bàn ghế ăn đúng gỗ, chất lượng còn nguyên như mong đợi.

>>>>> Xem thêm Bếp hồng ngoại và những lưu ý khi sử dụng

Kiểm tra và check bộ bàn ghế cũ thật kỹ

Một số đặc điểm bạn cần kiểm tra khi mua bàn ghế ăn cũ đó là:

Nứt kẽ

Nếu bộ bàn ghế ăn đã bị nứt kẽ, chứng tỏ nó đã bị ngấm nước. Bạn không nên mua bộ bàn ghế kiểu này vì bộ bàn ghế sẽ tiếp tục ngấm nước mà thôi. Kẽ nứt ngày một rộng ra sẽ phá hỏng bộ bàn ghế ăn của bạn nhanh chóng.

Mảnh vỡ

Bạn hãy kiểm tra xem có mảnh vỡ nghiêm trọng nào trên bộ bàn ghế ăn của mình không. Nếu mảnh vỡ quá lớn, bộ bàn ghế ăn sẽ trở nên vô cùng mất thẩm mỹ. Thực chất, công đoạn kiểm tra khá mất thời gian. Bởi vì các chủ cửa hàng thường đắp vào các mảnh gỗ tương tự để che mắt bạn. Vì vậy, bạn hãy dành thật nhiều thời gian để quan sát mọi chi tiết của bộ bàn ăn nhé.

Mối mọt

Mối mọt chính là nguyên nhân hàng đầu làm hư hỏng bộ bàn ghế ăn. Nếu như bộ bàn ghế đã bị mối mọt thì khó lòng ngắn được những con mối tiếp tục tấn công. Do vậy, hãy cẩn thận với những bộ bàn ghế ăn cũ đã bị mối mọt bạn nhé.

Trên đây là các thông tin cơ bản mà Chợ đồ cũ Hải Phòng muốn chia sẻ cho các bạn.Hi vọng qua đây, bạn sẽ thêm kinh nghiệm lựa chọn được bộ bàn ghế cũ như ý nhé.

Các bạn hãy truy cập ngay website https://chodocuhaiphong.com/ để lựa chọn sản phẩm đồ nội thất cũ chất lượng nhất hiện nay.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *