Tư vấn chọn hướng nhà chung cư hợp mệnh cho tuổi Dậu

Chọn hướng nhà chung cư hướng nào để vợ chồng gặp phổ quát may mắn cho gia đình, kê giường hướng nào để sớm sở hữu tin vui?​

Dưới đây là phần giải đáp của Kiến trúc sư Hoàng Minh Giang:
Chủ nhà sinh năm 1981, năm âm lịch: Tân Dậu, mệnh Thạch Lựu Mộc, quẻ mệnh: Khảm, thuộc Đông tứ mệnh. Các hướng phải chăng của tuổi này là: Thiên y (hướng Đông), nhựa sống (hướng Đông Nam), Diên niên (hướng Nam), Phục vị (hướng Bắc).
Vợ gia chủ sinh năm 1989, năm âm lịch: Kỷ ghen , mệnh Đại Lâm Mộc, quẻ mệnh: Tốn, thuộc Đông tứ mệnh. Các hướng phải chăng của tuổi này là: Thiên y (hướng Nam), sức sống (hướng Bắc), Diên niên (hướng Đông), Phục vị (hướng Đông Nam).
những hướng xấu cả hai vợ chồng là: Tây Bắc, Tây Nam, Tây, Đông Bắc.

Nên chọn hướng cửa chính nào?

Vợ chồng bạn đều thuộc Đông tứ mệnh sẽ tương ứng với Đông tứ hướng thấp giống nhau, chỉ khác nhau ở vị trí mức độ thấp.

Ví dụ: hướng Bắc là hướng nhựa sống của vợ tức là hướng tốt nhất, nhưng lại là hướng Diên Niên của chồng nghĩa là hướng thấp thứ ba trong bốn hướng phải chăng của chồng.

Hướng cửa chính cực kỳ quan trọng đối sở hữu nhà mặt đất cũng như căn hộ nội thất chung cư.
Hướng cửa chính cực kỳ quan trọng đối sở hữu nhà mặt đất cũng như căn hộ nội thất chung cư.

Trong phong thủy, lúc chọn hướng nhà sẽ xem theo hướng của chồng. Bởi, thuận theo đạo âm dương thì chồng có yếu tố Dương, vợ mang nhân tố Âm. Âm luôn phải thuận theo Dương. Cho nên , để chọn tìm chung cư hoặc xây nhà thì hướng cửa chính thấp nhất cho gia đình bạn là hướng Diên Niên – tương ứng có hướng Nam theo mệnh của chồng sinh năm 1981.

Hướng này sẽ mang đến may mắn cho vợ chồng bạn, chỉ cần khoảng ngắn vợ chồng cũng sẽ gặt hái được phổ thông thành công trong cuộc sống. Ngoài hướng Nam, thì với thể chọn hướng Đông, Đông Nam, và hướng Bắc đều đẹp.

Hướng kê giường để nhanh mang tin vui?

  • Cùng tìm hiểu thêm về nội thất văn phòng

Như đã nói ở trên, chiếu theo triết lý Âm phải thuận theo Dương trong phong thủy. Nên hướng kê giường trong phòng ngủ tương ứng có bốn hướng tốt của người chồng – sinh năm 1981.

Vợ chồng bạn đang mong sớm sở hữu tin đáng mừng thì thấp nhất nên chọn hướng Phúc Đức (còn gọi là hướng Diên Niên) và hướng nhựa sống để kê giường.

Ở đây tương ứng có hướng Nam và hướng Đông Nam. Khi kê giường cần tính theo đầu giường chứ chẳng phải đuôi giường như 1 số người lầm tưởng.

Tranh giàn dưa mang ý nghĩa phong thủy con dòng đông đủ.

Kê giường theo hướng nhựa sống và Phúc Đức sẽ giúp vợ chồng thuận hòa, nhân khẩu và tài sản đều gia tăng. Dĩ nhiên , để đạt vợ chồng với được cuộc sống viên mãn thì kh chỉ phòng ngủ mà còn xem hướng nhà, hướng bếp, hướng bàn thờ …

Tranh có đôi mang cặp giúp gia nâng cao tình cảm vợ chồng.

Nên giảm thiểu những vật nhọn để trong thiết kế phòng ngủ bởi cả hai vợ chồng đều thuộc mệnh nên tránh các kim loại sắc nhọn gây sát khí. Không những thế, cũng cần giảm thiểu trưng hoa kém chất lượng , tranh ảnh hay đồ vật sở hữu màu sắc tăm tối .

Mang thể bài trí thêm những vật phẩm phong thủy để cầu con như tượng kỳ lân tặng con, tranh giàn bầu bí dây leo vấn vít, trĩu quả, hay tranh trẻ em mũm mĩm, tươi vui để kích hoạt vận may về tình cảm cũng như con loại .

Hướng kê bếp?

  • Những đặc điểm của việc thiết kế phòng khách

Trong quan điểm người xưa cũng như theo thuật phong thủy thì hướng bếp nên chọn “tọa hung hướng cát”. Điều này với tức là hướng bếp phải đặt ở hướng hay góc xấu của ngôi nhà nhưng nhìn về phía hướng tốt.

 

Bếp quay về hướng lành sẽ mang lại phổ thông tài lộc cho gia chủ.

Ở đây chủ nhà sinh năm 1981 thuộc Khảm trạch. Vì thế, hướng bếp nên đặt ở hướng Tây Bắc, nhìn về hướng Đông Nam. Hướng Tây Bắc là hướng xấu phạm Lục sát thích hợp để đặt bếp, nhưng trong khoảng bếp nhìn ra hướng Đông Nam là nhựa sống .

Như vậy , thích hợp với quan điểm “tọa hung hướng cát”. Bếp quay về hướng sinh khí giúp chủ nhà luôn gặp đa dạng may mắn, con cháu đông đủ, thành đạt.

tuy nhiên, bạn cũng với thể chọn bếp tọa ở hướng Tây và nhìn về hướng Đông. Tây là hướng Họa hại, nhìn về hướng Đông là hướng Thiên y. Đây cũng được coi là vị trí bếp lành. Bếp hướng ‘Thiên y’ tạo điều kiện cho chủ nhà làm cho ăn phát đạt, tiền vào như nước và sức khỏe dồi dào.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *