Ứng dụng của kính cường lực mà nhiều người chưa biết

Bạn có biết hết về ứng dụng kính cường lực, cũng như ưu điểm, nhược điểm cửa kính cường lực cũng như báo giá sản phẩm kính cường lực. Cùng đọc bài viết sau đây nhé.

10 ứng dụng cửa kính cường lực

Dưới đây dựa theo nhưng sưu tầm cũng như dựa trên nghề cửa kính cường lực nên hiểu ứng dụng kính cường lực trong cuộc sống

Màn hình máy tính, điện thoại

Có thể bạn nghe đi câu đi dán cường lực điện… đại loại vậy thì đó chính là một phần cửa kính cường lực đấy. Nhờ có vật liệu này mà màn hình điện thoại, máy tính cửa bạn không bị vỡ, xướt, nếu có xay ra rơi rớt

Xem thêm:

Kính cường lực – Thuộc tính và ứng dụng

Những điều nên biết về kính cường lực

Kính ô tô

Kính ôtô chắc chắn được làm bằng kính cường lực. Nhờ có đặc điểm này, khi bạn chú ý thấy khi kính vở thì miếng kĩnh bể hình hạt bắp, không góc nhọn nên vật liệu được đặc chế dành cho kính ô tô nhằm giảm thiểu tối đa thương tích khi có tai nạn không may xảy ra

Cập nhật thêm nhiều hình ảnh bếp từ hatachi khác tai Thiên Tâm Thịnh

Công cộng

Boot điện thoại, trạm xe bus hay nhà vệ sinh công cộng sẽ cần đến kính cường lực không chỉ nhằm nâng cao độ bền mà còn tạo cảm giác sạch sẽ, hiện đại khi sử dụng.

Mái kính cường lực

Là đất nước nhiệt đới nên Việt Nam nhận được rất nhiều lượng nhiệt và ánh sáng, nhất là vào mùa hè. Để tận dụng tối đa nguồn tài nguyên đó, các công trình nhà ống thường được gia cố thêm mái kính cường lực ở khu vực cầu thang, khu thông tầng hoặc giếng trời.

Cửa kính cường lực

Cửa kính cường lực đang là xu hướng phổ biến trong phong cách thiết kế nội thất mở tại các thành phố lớn hiện nay. Kính không chỉ giúp kết nối không gian trong – ngoài nhà, giữa con người – thiên nhiên mà còn tạo nên bức tranh sống động, tô điểm cho không gian sống.

Sàn kính

Với những vị trí như sàn tầng lửng, hành lang, bậc thang hay chiếu nghỉ, bạn có thể sử dụng kính cường lực để làm sàn. Các KTS thường áp dụng cách này cho những ngôi nhà có mặt thoáng ít, khi đó, ánh sáng tự nhiên có thể xuyên suốt qua các tầng, đảm bảo ngôi nhà có lượng sáng phù hợp nhất.

Vách kính cường lực

Nhờ ưu điểm chống ồn và ngăn mùi hiệu quả, những tấm kính cường lực có thể được sử dụng làm vách ngăn phòng giúp tạo các không gian riêng, không bị che khuất, không gây cảm giác nặng nề như cách xây tường built-in truyền thống. Ngoài ra, vách kính cường lực còn giúp nhà ở, nhất là chung cư có diện tích hẹp lấy được ánh sáng tối đa, tạo cảm giác sâu hơn và cơi nới hơn.

Tranh kính nghệ thuật

Nếu bạn đã cảm thấy nhàm chán với tranh sơn dầu, Máy rửa bát Bosch SMS68MI04E tranh thêu, tranh khảm trai thì tranh kính chính là một gợi ý rất đáng để bạn tham khảo.

Với ưu điểm là không bị phai màu, mối mọt, ẩm mốc như các dòng tranh làm từ giấy và vải, tranh kính có độ bền cao cả về tính cơ học và thẩm mỹ.

Xem thêm các mẫu rèm tốt chất lượng tốt nhất tại http://remtot.net/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *