Căn hộ 28,8m2 rộng thênh thang nhờ không gian lưu trữ thông minh

Căn hộ mang diện tích siêu nhỏ, chỉ bằng 1 hoặc hai phòng chức năng bình thường nhưng vẫn không kém phần cao nhã và một thể nghi có tất cả những khu vực chức năng cần yếu cho cuộc sống hàng ngày.
Không gian nội thất chung cư với gam màu trung tính, không mang rộng rãi chi tiết trang trí nhưng vẫn đem đến vẻ đẹp ưa nhìn và tinh tế đầy ấn tượng dành cho các vị khách lần đầu xẹp thăm.

Căn hộ mang diện tích nhỏ, mọi trang thiết bị được tiết chế tối đa nhưng mang lại khoảng diện tích sàn khá rộng, tầm nhìn thông thoáng dù ngồi ở bất kỳ góc nhìn nào.Fcaw

Bên trong không gian của căn hộ

Chủ sở hữu của ngôi nhà đã tận dụng ngay khoảng diện tích gần cửa sổ để sắp đặt không gian chính.

Khu vực chức năng tiếp khách không có nhiều nội thất, chỉ dành bố trí sofa sát tường, nhường cho phần thảm trải sàn kẻ ô sở hữu các màu nhấn như xanh ngọc lam, nâu và xám cùng tông với màu rèm, trên tường treo tranh để nâng cao thêm điểm nổi bật ấn tượng.

Không gian chức năng được kết nối liền mạch nhưng vẫn tạo sự riêng tây cấp thiết.
Không gian chức năng được kết nối liền mạch nhưng vẫn tạo sự riêng tây cấp thiết.

Bên cạnh khu vực chính là khoảng diện tích được tích hợp đa chức năng như lưu trữ đồ, không gian nghỉ ngơi và góc nhỏ cho chức năng làm việc. mang việc tích hợp đa năng trong khoảng diện tích nhỏ mang lại sự dễ dàng và tây riêng cấp thiết cho căn hộ nhỏ.


Cầu thang lên xuống từ phòng khách đến phòng ngủ được tận dụng gầm để đựng đồ. Khu vực phía trên của nội thất phòng khách dành cho việc nghỉ ngơi được sắp xếp riêng tây có rèm mỏng để tăng sáng cho không gian.

Căn hộ nhỏ xinh có màu xanh ngọc lam nhấn nhá khôn xiết phong cách.
Căn hộ nhỏ xinh có màu xanh ngọc lam nhấn nhá khôn xiết phong cách.

Cầu thang gỗ vừa để lên xuống vừa lưu trữ vô kể đồ đoàn giúp không gian dù nhỏ nhưng vẫn gọn gàng, ngăn nắp.

Phòng làm việc trong căn hộ nhỏ

Kế bên là nội thất văn phòng, học tập được mẫu mã đơn thuần, dễ dàng với bàn làm việc và kệ cất đồ. Thêm ánh sáng ấm cúng hắt tắt hơi nhà xuống giúp không gian nhỏ đẹp và sáng hơn.

Góc học tập với màu gỗ ấm êm, ánh sáng đèn dịu dàng tạo cảm giác vui vẻ, an tâm cho người làm cho việc. khi làm việc mọi người sở hữu thể toàn tâm hội tụ cho công việc mà không sợ bất kỳ sự tác động nào của các hoạt động khác, dù không gian tương đối nhỏ hẹp.

Căn bếp trong của căn hộ 

Khu vực bếp và nơi ăn uống của gia đình được tách biệt mang khu vực chính. Không gian bếp nhỏ xinh mang hệ thống tủ gắn tường giúp đồ đoàn trong nhà thêm gọn ghẽ, ngăn nắp. Bàn ăn được kê cạnh bếp và cửa sổ, vừa tận hưởng ánh sáng ngẫu nhiên vừa thư giãn không khí ngọt lành mỗi sáng mai thức dậy.

Góc bếp nhỏ xinh có màu tươi sáng như tách biệt hoàn toàn sở hữu gam màu chính xuyên suốt khắp không gian. Ánh sáng khi không pha trộn có ánh sáng của đèn mang đến cảm giác tươi tắn, sinh động và không kém phần đương đại, đáng yêu. Đúng thiết kế nội thất chung cư tuyệt vời

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *