Bạn có nên thuê thám tử bắt ngoại tình để giải quyết vấn đề?

Ngoại tình là một trong những yếu tố nguyên nhân hàng đầu trong ly hôn, đại diện cho một trong những điều gây căng thẳng và gây tổn hại nhất có thể xảy ra trong một mối quan hệ. Khi bạn nghi ngờ ngoại tình, thật khó để biết bạn nên làm gì về nó. Bạn có nên thuê một thám tử bắt ngoại tình? Nếu bạn chắc chắn một vụ ngoại tình đã xảy ra, bạn vẫn cần phải thuê một thám tử tư để có được bằng chứng tuyệt đối về một vụ ngoại tình?

Đọc thêm các bài viết:

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn về các vấn đề này và trả lời một số câu hỏi phổ biến về việc thuê một thám tử để bắt và cho các mục đích ngoại tình.

Bạn có nên thuê một thám tử bắt ngoại tình?

Bạn đã phát hiện các dấu hiệu ngoại tình cổ điển ? Bạn có nghi ngờ mạnh mẽ rằng vợ/chồng của bạn đang không chung thủy? Chúng ta đừng đấu tranh về mặt tâm lý ở đây – thuê một thám tử tư để bắt ngoại tình là một bước nhảy vọt lớn đối với nhiều người. Chúng ta nên làm cho sự việc trở nên đơn giản và an toàn nhất có thể. Dưới đây là lý do chính bạn có thể muốn thuê một thám tử tư:

Lý do pháp lý

Hầu hết (nếu không phải tất cả) lý do pháp lý để thu thập bằng chứng ngoại tình có liên quan đến thủ tục ly hôn. Tuy nhiên, ở nhiều quốc gia tòa án không quan tâm đến việc ngoại tình. Còn một số quốc gia trong đó chứng minh ngoại tình có thể cải thiện kết quả ly hôn cho bạn.

  • Sự tha hóa của luật tình cảm : Nếu bạn có thể chứng minh rằng cuộc hôn nhân của mình hạnh phúc trước khi nhân vật thứ 3 xuất hiện, bạn có thể kiện họ về những thiệt hại ở một số bang.
  • Thỏa thuận tiền hôn nhân: Một thỏa thuận tiền hôn nhân có điều khoản ngoại tình có thể ảnh hưởng đến cách chia tài sản của một cặp vợ chồng trong trường hợp ly hôn. Nhiều thỏa thuận tiền hôn nhân với các điều khoản này buộc người vợ/chồng không chung thủy phải trả một hình phạt tài chính cho người chung thủy, với điều kiện là có bằng chứng ngoại tình.
  • Tiền chi cho chuyện ngoại tình: Nếu vợ/chồng không chung thủy đã chi tiêu tài sản hôn nhân đáng kể cho chuyện ngoại tình của họ, đôi khi tòa án có thể buộc họ phải trả tiền phạt tài chính khi chia tài sản hôn nhân.
  • Ở một số quốc gia, sự không chung thủy có thể có một số tác động đối với các khoản thanh toán tiền cấp dưỡng và phân chia tài sản.

Trong những trường hợp này, việc thuê thám tử bắt ngoại tình có thể là một khoản đầu tư đúng đắn vì phần thưởng tài chính có thể sẽ vượt xa chi phí cho công việc của thám tử tư.

Lý do cá nhân

Nhiều người muốn thu thập bằng chứng ngoại tình cho dù họ có ý định ly hôn hoặc tách khỏi bạn đời của họ. Đây là hai trong số những lý do phổ biến nhất mà khách hàng của chúng tôi đến để Tin tưởng cho một cuộc điều tra ngoại tình:

  • Mọi người thường thuê thám tử bắt ngoại tình để đặt ra những nghi ngờ và lo ngại rằng họ có thể có. Một trong những vấn đề phổ biến nhất mà chúng ta đối phó là vợ chồng mà đã bị lừa bởi vợ/chồng của họ, dẫn đến đau đớn và sự tự nghi ngờ rằng có thể tồn tại nhiều tháng hoặc nhiều năm .
    Nếu bạn cảm thấy như bạn đang phát điên (và người phối ngẫu của bạn tấn công bạn vì đã hỏi họ về sự nghi ngờ của bạn), việc thuê một thám tử tư có thể giúp bạn có bằng chứng rõ ràng về sự không chung thủy và giúp khôi phục sự tỉnh táo của bạn.
  • Một số khách hàng thuê thám tử bắt ngoại tình vì bạn bè và các thành viên gia đình nghi ngờ họ. Trong một số tình huống, các thành viên gia đình ở cả hai phía của cuộc hôn nhân có thể chứng minh không muốn tin sự thật về người bạn đời không chung thủy. Có những thành viên trong gia đình ở bên cạnh và thậm chí làm suy yếu nỗ lực của bạn để tìm ra sự thật có thể gây đau đớn. Bằng chứng từ một thám tử tư có thể đặt vấn đề để nghỉ ngơi.

Tóm lại: nếu bạn cảm thấy bằng chứng rõ ràng về sự không chung thủy là con đường duy nhất phía trước, bạn nên thuê một thám tử chuyên nghiệp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *